Nguồn Nội Thất “Chi phí tối giản – Đẳng cấp chính hãng”

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, Nguồn Nội Thất luôn đáp ứng nhu cầu của mỗi công trình qua từng sản phẩm.

Các mẫu nội thất đẹp của công ty Nguồn Nội Thất được thiết kế sang trọng và hiện đại dựa trên các bộ sưu tập nội thất nổi tiếng trên toàn thế giới bởi các nhà thiết hàng đầu như Kelly Hoppen, Thomas Bina, Andrew Martin, Maison 55, Tracy Boyd.

Các sản phẩm tại Nguồn Nội Thất đạt tiêu chuẩn chất lượng châu âu và Mỹ, quản lý chất lượng ngay từ các vật liệu đầu vào cùng hệ thống QC nghiêm ngặt hàng đầu thế giới, Với hơn 1000 sản phẩm nội thất các loại từ Giường, Tủ, Bàn Ghế, Sofa, Kệ tivi cũng như Tranh, Thảm, Đèn luôn sẵn có hàng Stock và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm bán ra đều có chi phí bản quyền sáng tác cho các nhà thiết kế sản phẩm đó. Bảo hành hàng hóa trong vòng 12 tháng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu hoặc kỹ thuật trong quá trình sản xuất hay lắp đặt.

Chúng tôi cung ứng và sản xuất theo đơn đặt hàng, tư vẫn nội thất miễn phí các loại vật liệu, màu sắc, cách bảo dưỡng sao cho phù hợp với không gian cũng như độ sang trọng và tinh tế của sản phẩm.

Công Ty Cổ Phần Nguồn Nội Thất
Địa chỉ: 12/55 Đào Duy Anh, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
VPGD: 88 Đường Song Hành, An Phú, Quận 2, TP. HCM
MST:   0315432204

Sản phẩm nội thất

Chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm cao cấp chính hiệu của Mỹ và Châu Âu, nhận thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất từ bình dân đến cao cấp, đảm bảo chất lượng tốt nhất mà giá thành lại phù hợp.

Dịch vụ xây dựng

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi nhận thi công các hạng mục xây dựng nội thất đảm bảo đúng thiết kế, đúng tiến độ và yêu cầu của khách hàng. Chi phí xây dựng hợp lý, cam kết không phát sinh.